• THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH EPOONG VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

CÔNG TY TNHH EPOONG VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp – thi công vữa chống cháy cách nhiệt, hệ ống gió đạt tiêu chuẩn EI, sơn chống cháy, sản xuất – lắp dựng kết cấu thép tiền chế nhà máy sản xuất, nhà xưởng, nhà kho,… Epoong Việt Nam luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng giá trị đích thực nhất của dịch vụ, cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” mà chúng tôi đưa ra làm kim chỉ nam xuyên suốt chặng đường hoạt động và phát triển, Epoong Việt Nam đã phấn đấu từng bước xây dựng uy tín trên thị trường như hiện nay. Cùng với đó, thế mạnh của chúng tôi còn được thể hiện ở đội ngũ nhân lực, nhân viên, kỹ sư vừa có trình độ cao, lành nghề vừa có thái độ làm việc chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng. Điểm cộng tiếp theo mà chúng tôi mang lại cho đối tác và khách hàng của mình chính là ở mức giá cạnh tranh rất tốt tạo điều kiện hợp tác thuận lợi giữa các bên.

Chúng tôi, Công ty TNHH EPOONG Việt Nam luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác trong thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý vị là niềm tin để chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa và chinh phục thị trường Quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn!

0888 660 739
0972099758