CUNG CẤP VÀ THI CÔNG VỮA CHỐNG CHÁY CÁCH NHIỆT

Vữa chống cháy cho kết cấu thép là gì?

Vữa chống cháy (Thạch cao Vermiculite) có thành phần có thành phần Vermiculite, gốc xi măng Portland kết hợp với các phụ gia, Vữa chống cháy cách nhiệt do Epoong Việt Nam cung cấp được thiết kế để chống cháy cho nội thất và ngoại thất trên bê tông và kim loại. . Vữa chống cháy cách nhiệt có khả năng chống cháy cho cả 2 loại vật liệu cháy: hydrocacbon và xenllulo. Các lĩnh vực ứng dụng được đề xuất bao gồm ống thông gió, các nhà máy lọc dầu, hóa dầu, cơ sở dược phẩm, nhà máy giấy và bột giấy, dàn khoan ngoài khơi, hạt nhân và nhà máy điện thông thường, nhà máy, nhà kho, các cơ sở thể chế và y sinh.

Cấu kiện thép là một trong những loại cấu kiện được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như cột vì kèo, dầm, xà…Khi sử dụng cấu kiện thép sẽ giảm thời gian xây dựng xuống 15-20%, tăng năng suất lao động lên 20-25% và giảm rất nhiều chi phí vận chuyển. Việc chế tạo các cấu kiện thép tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và thi công. Tuy nhiên, ở nhiệt độ 550ºC thép mất đi 40% khả năng chịu lực của kết cấu. Khi đó sự ổn định của toàn bộ kết cấu bị mất đi, công trình có nguy cơ bị sụp đổ. Vì vậy việc bọc bảo vệ cho kết cấu thép là việc vô cùng cần thiết để tránh thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Nhưng do trên thị trường có các loại vữa chống cháy khác nhau nên quy trình kỹ thuật thi công vữa rất khó cho người sử dụng. Vì vậy chúng tôi đã tạo nên sản phẩm vữa chống cháy cách nhiệt hoàn toàn mới chất lượng với khả năng chống nhiệt độ ngọn lửa đến 1100ºC, lớp phủ chắn lửa 110~150 mm. Trong thời gian lên đến 240 phút. Quy trình thi công đơn giản, tiết kiệm chi phí, tối ưu tiến độ và năng suất lao động.

Với các quy định mới của Cục Phòng Cháy Chữa Cháy: QCVN 06:2021/BXD (phụ lục B và phụ lục F) và Công văn số 874/C07-P4 thì vật liệu vữa chống cháy (thạch cao Vermiculite) – Vữa chống cháy cách nhiệt do chugns tôi cung cấp đã đạt chuẩn vật liệu tương đương với vật liệu theo các tính chất đã được nêu trong QCVN 06:2021/BXD (phụ lục B) vì vậy khi thi công đạt đủ độ dày theo QCVN 06:2021/BXD (phụ lục F) thì sẽ được nghiệm thu bởi PCCC địa phương ngay mà không cần qua kiểm định.

Tìm hiểu đơn vị thi công vữa chống cháy

Quy trình thi công vữa chống cháy cho kết cấu thép đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật và quy trình nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình. ( Bởi vì thi công vữa chống cháy có một số điểm cần lưu ý hơn so với các loại vữa xi măng thông thường như: độ dày của các lớp thi công, độ hòa trộn, …). chúng tôi là một đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu chống cháy chuyên tư vấn giải pháp, cung cấp và thi công vữa chống cháy tại các tòa nhà cao tầng cũng như các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Với mong muốn tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn để của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng, thay đổi và cải tiến để sản phẩm được tốt hơn. Chúng tôi tự hào khi đã triển khai hàng trăm dự án chống cháy cho các công trình lớn, nhỏ: từ nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, trường học cho đến những nhà máy kết cấu thép quy mô lớn của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Luôn đưa ra mức giá cạnh tranh
  • Thi công theo quy trình nghiêm ngặt của Công ty đưa ra
  • Nhân công có tay nghề cao, được giám sát trực tiếp bởi nhà cung cấp vật liệu
  • Bảo hành đầy đủ

Leave Comments

0888 660 739
0972099758